Thi công chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh của những mẫu biệt thự đẹp, những căn hộ… tuy rằng có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại có vai trò quan trọng vì phải thường xuyên sử dụng. Do đó việc chống thấm nếu không quan tâm ngày từ đầu sẽ gây ra những hiện tượng như thấm dột, ẩm mốc, vừa làm mất mĩ quan, vừa dễ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Vì vậy chúng tôi cung cấp cách thi công chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả và đơn giản nhất nhằm phục vụ khách hàng có nhu cầu.

THI CÔNG CHỐNG THẤM TOILET, LÔ GIA, BAN CÔNG

1.CHUẨN BỊ VẬT LIỆU :
      –     Vữa chống thấm gốc xi măng, Phụ gia Latex, Lưới thủy tinh 3*3 – 70g/ m2 và các vật liệu khác  (thông số kỹ thuật đính kèm).
–     Thiết bị và dụng cụ hỗ trợ thi công  .
2.QUY TRÌNH THI CÔNG :
chống thấm nhà vệ sinh
Bước 1:  Bề mặt thi công chống thấm phải được vệ sinh thật sạch, không bám bụi bẩn hoặc tạp chất khác. Tiến hành vệ sinh sạch bằng bàn chà, máy mài. Sau đó dùng máy thổi hoặc máy hút bụi sạch sẽ.
Bước 2:  Kiểm tra bề mặt cần chống thấm, xử lí các vết nứt, bộng rỗ và các khiếm khuyết khác. Tiến hành bo góc quanh chân tường, trám trét các khuyết tật bằng vữa trộn phụ gia Latex ( xi, cát và Phụ gia Latex).
Bước 3: Sau khi hòa trộn theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất xong ta dùng máy phun, con lăn hoặc cọ, chổi quét lớp vữa chống thấm Cover topseal 109 thứ 1 với định mức 1,5 kg/m2 lên bề mặt bê tông cần chống thấm.Tiến hành dán lưới thủy tinh gia cường phủ lên tường một đoạn khoảng 30cm trong quá trình thi công. ( Lưu ý phun hoặc quét một lớp nước sạch để làm ẩm và bão hòa bề mặt bê tông trước khi quét chống thấm nhưng không được để đọng nước )
Bước 4:  Sau 4h – 8h (tùy điều kiện thời tiết) khi lớp vữa chống thấm Cover topseal 109 thứ 1 khô, tiến hành thi công lớp vữa chống thấm Cover topseal 109 thứ 2 với định mức 1,5kg/m2 vuông góc với lớp chống thấm thứ 1
Bước 5:  Che đậy kỹ vị trí thi công, chờ khô và nghiệm thu.
3.NGHIỆM THU:
  + Sau 48 giờ kể từ thời điểm kết thúc thi công lớp chống thấm cuối cùng, ta tiến hành ngâm nước nghiệm thu.

Bạn có thể xem

Sơn sàn Epoxy

Sơn sàn Epoxy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại vật liệu chống thấm trần…Read more

Enter your keyword

0909 76 68 76